Tiến Sỹ Glenn Watkins
Chủ tịch

Tiến sĩ, thạc sĩ ngành Xã hội, Chứng chỉ Trung học Sư phạm, Chứng chỉ Giáo dục Thể chất.

Được đào tạo tại Úc và Canada, Tiến sĩ Watkins đã làm việc tại bốn trường đại học ở Úc, Mỹ và Canada trong suốt 40 năm qua và là người được nhận một trong những học bổng sau đại học uy tín nhất Canada, Killam Doctoral Fellowship.

Ông từng quản lý một trung tâm tư vấn có tiếng, làm việc trong lĩnh vực phát triển quản lý, kế hoạch chiến lược và quản lý các biến đổi với các tổ chức công và tư khác nhau tại nhiều quốc gia. Ông gia nhập Đại học Edith Cowan (ECU) vào năm 1996 từ Trường Đại học Tây Úc và được bổ nhiệm làm Giám đốc của BIZTRAK (đơn vị thương mại của Khoa Kinh doanh ECU).

Ông tích cực tham gia các hoạt động Giáo dục Quốc tế vào năm 1998, làm việc ở một số quốc gia châu Á ,châu Phi và khi rời khỏi ECU vào năm 2000, ông giúp thành lập nên tổ chức sau này trở thành trường IIBT. Từ năm 1996, Tiến sĩ Watkins đã cùng ông David Xu phát triển mô hình kinh doanh đưa giáo dục đến với các quốc gia khác và mở rộng hoạt động IIBT ra thị trường quốc tế. Kết quả là ông đã được bổ nhiệm vào một số vị trí danh dự tại các trường Đại học đối tác ở nước ngoài.

Ông Kiên Phạm
Chủ tịch

Ông Kiên là người gốc Việt sống và lớn lên tại Úc. Ông tốt nghiệp Trường Đại Học Curtin ( Chuyên ngành Kỹ Sư Hoá Chất) và có các bằng cấp khác như: Thị trường Tài Chính của Viện Chứng Khoán Úc, Khoa học Ứng dụng – Bất động sản – Cho vay tài chính, Tư vấn tài chính và Tư vấn bảo hiểm tại AAMC, Quản lý quỹ hưu trí – Điều hành Ủy thác, cùng với nhiều khóa học ngắn hạn khác về Điều hành Quản lý, chứng chỉ ACL và AFSL.

Ông Kiên là một nhà đầu tư đã từng thành lập nhiều Công ty tại Châu Á, Châu Á Thái Bình Dương (Úc, Sri Lanka, Ấn Độ và Việt Nam), Châu Phi (Ghana và Cộng hòa dân chủ Congo) và nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực : khai thác mỏ (12 năm), thiết lập và xây dựng doanh nghiệp (“tự doanh”), (14 năm với các ngành nghề như khai thách mỏ. khảo sát, kế hoạch tài chính, tư vấn kinh doanh, tín dụng, trường học quốc tế, hóa chất, tư vấn di trú, dịch vụ nhân sự, dịch vụ marketing). Với 10 năm trong lĩnh vực tài chính, chỉ trong thời gian ngăn ông đã trở thành một trong những người cho vay tài chính đứng đầu ở Úc trong năm 2007, đứng thứ 3 trong năm 2006, và là một trong vài cố vấn viên tài chính – kinh doanh hàng đầu Tây Úc trong năm 2008.

Ông David Xu
Phó chủ tịch

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Năm 1991, sau khi đạt được nhiều thành công trong chính quyền trung ương Trung Quốc, ông Xu đến Úc để hoàn tất Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Edith Cowan (ECU).

Là một nhà quản lý cấp cao và là chuyên viên Marketing trong chính phủ và các doanh nghiệp thuộc sở hữu của chính phủ khi còn ở Trung Quốc, ông Xu đã hoàn thành một số dự án lớn của chính phủ Trung Quốc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing tại đây.

Từ năm 1996, ông đại diện ECU và sau đó là đại diện của IIBT tại Trung Quốc để xây dựng và củng cố mạng lưới ở nhiều tỉnh thành Trung Quốc. Các mạng lưới ông xây dựng tại đây đã giúp IIBT hoạt động rất hiệu quả. Những mối quan hệ với đối tác này chính là nền tảng kinh doanh trong nền văn hóa chú trọng về quan hệ của Trung Quốc.